TINH BỘT SẮN
Specification + Starch content: 85% min - Protein: 0.2% - Moisture: 13% max - Ash: 0.2% max - SO2: 30 PPM max - Fiber: 0.1% max - Viscosity: 650BU min - Whiteness: 90% min - PH: 5-7
calendar
Sản phẩm nổi bật
Thủy phần: 13.5% tối đa Tạp chất: 1% tối đa Màu sắc tự...
Độ ẩm: 13.5% tối đa Tạp chất: 1% tối đa Không mốc, màu...
Thuỷ phần: 13,5% tối đa Tạp chất: 2% tối đa Màu sắc tự...
Độ ẩm: tối đa 12.5% Tạp chất: tối đa 0.5% Hạt đen, vỡ:...
Thủy phần: 13,5% tối đa Tạp chất: 1% tối đa Độ dài: 35 -...
Quy cách sản phẩm: Thủy phần: 13.5% tối đa Tạp chất:...
Thành phần: 100% dừa tự nhiên nguyên chất Màu: trắng tự...
Quy cách sản phẩm: Thủy phần:13.5% tối đa Hàm lượng...